W88 / Thể thao W88 / Có thể bạn không biết: Bê bối trong FIFA giữa Mohamed bin Hammam và Jack Warner

Có thể bạn không biết: Bê bối trong FIFA giữa Mohamed bin Hammam và Jack Warner

Ở những vị trí quan trọng nhưng điều này lại có thể xảy ra. Vậy trong cá cược bóng đá hay bất kỳ môn thể thao nào. Linkw88moinhat khuyên bạn nên tỉnh táo và đừng loại trừ yếu tố bán độ để đưa ra quyết định cược chính xác nhất.

mohamed bin hammam and jack warner
Mohamed bin Hammam and Jack Warner

Đây được cho là vụ bê bối lớn nhất đánh vào tổ chức FIFA. Với các thành viên của họ bị buộc tội tham nhũng và thậm chí các hồ sơ dự thầu cho năm 2018 và 2022 đã bị nhiều người nghi ngờ.

FIFA đã cấm giám đốc châu Á Mohammed Bin Hamam và Jack Warner khi được biết rằng họ đã cố gắng mua chuộc các thành viên Caribbean về việc bỏ phiếu cho Bin Hamam trong một nỗ lực để giải phóng Sepp Blatter (Hiện tại đang bị FIFA cấm tham gia các hoạt động bóng đá trong 6 năm do liên quan đến vụ tham nhũng và rửa tiền gây rúng động dư luận bóng đá thế giới).

sepp blatter
Chân dung Sepp Blatter

Telegraph cũng đã thu được một video độc quyền có bài phát biểu của Warner và điều này đã thúc đẩy điều tra thêm về vụ việc. Nếu bạn có thể đọc tiếng Anh, vui lòng tham khảo bài viết này.

Trong video cũng cho thấy Jack Warner dường như đang “‘tặng quà'” cho các đại biểu trong một cuộc họp tại Tháng 5 năm nay.

Điều gì cũng có thể xảy ra

Cựu phó chủ tịch FIFA Jack Warner đã bị bắt ở Trinidad vào 2015 sau khi bị buộc tội tham nhũng cùng với năm giám đốc điều hành của công ty.

Qua những thông tin trên. Fifa cũng điều tra thêm 10 quan chức Caribbean trong vụ hối lộ Mohamed bin Hammam.

Dư luận thời gian đó đã bàn tán rất nhiều về: Sự trỗi dậy và sụp đổ của Trinidad Trinidad Jack Warner, cựu giáo viên tại trung tâm của các cáo buộc FIFA.

Hi vọng, bài viết đầu tiên trong chuyên mục W88 thể thao đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn.