W88 / Tin tức W88 / Solid Gaming và bước tiến mới cùng SA Gaming

Solid Gaming và bước tiến mới cùng SA Gaming

Solid Gaming vui mừng thông báo sự hợp tác mới nhất với các trò chơi trên thiết bị di động cao cấp và nhà thiết kế nội dung sòng bạc trực tiếp SA Gaming. Công ty đã tăng cường dịch vụ cung cấp trò chơi sòng bạc trực tiếp với đối tác SA Gaming.

Có thể bạn chưa biết, Solid Gaming W88 là sự kết hợp đã khẳng định tên tuổi tại thị trường châu Á. Nó mang tới rất nhiều trải nghiệm mới lạ và đẳng cấp cho các thành viên của W88 Châu Á.

solid gaming
một tựa game tại solid gaming w88 được người chơi yêu thích

Chi tiết về sự hợp tác Solid Gaming

SA Gaming là một công ty đã giành được nhiều giải thưởng trong bối cảnh iGaming châu Á đang mang đến cho người chơi trải nghiệm nhập vai vào thế giới sòng bạc thông qua một loạt các sản phẩm game trực tiếp được tạo riêng cho thiết bị di động. Danh mục trò chơi bao gồm các trò chơi trên bàn được yêu thích ở mọi thời đại cho cả khách hàng châu Á và quốc tế, như Baccarat, Money Wheel, Dragon Tiger, Fan Tan, Roulette, Sic BoBlackjack.

Như một dấu hiệu công nhận các sản phẩm sòng bạc trực tiếp, SA Gaming gần đây đã vinh dự dành giải thường: “Giải pháp sòng bạc trực tuyến tốt nhất tại Asia Gaming Awards”. Hơn nữa, SA Gaming đã được đề cử là nhà cung cấp phần mềm sòng bạc trực tiếp và trực tuyến của nhà cung cấp trò chơi trực tuyến, trực tuyến tại EGR B2B Awards 2019 đã diễn ra hôm 25 tháng 6 tại London, Vương quốc Anh.

Thomas Nimstad, Giám đốc điều hành của Solid Gaming, nhận xét: Các sản phẩm sòng bạc của đại lý trực tiếp đã trở nên phổ biến trong thế giới iGaming và ngày càng nhiều người chơi đang tìm cách hưởng lợi từ trải nghiệm chơi trò chơi thực tế này. Chúng tôi rất vui khi ký thỏa thuận với SA Gaming vì chúng tôi coi nội dung của họ rất phù hợp với giải pháp sòng bạc của chúng tôi và chúng tôi chắc chắn người chơi sẽ đánh giá cao sản phẩm chất lượng cao của họ.

Đại diện SA Gaming cho biết thêm: Chúng tôi rất vui khi cung cấp cho Solid Gaming nội dung sòng bạc trực tiếp của chúng tôi vì chúng tôi đang tìm cách phục vụ cả những người chơi gốc Á đồng thời tiếp cận với một khách hàng quốc tế.

Giải pháp Solid Gaming đã gây ấn tượng với chúng tôi với công nghệ tiên tiến và chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ cùng nhau mang đến cho khách hàng trải nghiệm sòng bạc thực sự. Các sản phẩm đại lý trực tiếp chất lượng cao của chúng tôi sẽ giúp người chơi giải trí đồng thời tăng mức độ duy trì và doanh thu của nhà điều hành.

Thomas Nimstad, Giám đốc điều hành của Solid Gaming, cho biết thêm: Chúng tôi biết rằng người chơi từ các khu vực khác nhau có các tiêu chuẩn và nhu cầu rất đa dạng. Đây là lý do chính mà công ty đang tìm cách cung cấp lựa chọn trò chơi tốt nhất có thể giải quyết các đối tượng mục tiêu khác nhau.

Cung cấp sòng bạc trực tiếp Solid Gaming tiếp tục phát triển khi ngày càng có nhiều nhà cung cấp thú vị (không thể không kể đến w88.com) tham gia cùng chúng tôi trong hành trình iGaming của chúng tôi. Công ty chúng tôi quan tâm đến việc cung cấp cho các nhà khai thác những lựa chọn thực tế thông qua nhiều sản phẩm được điều chỉnh hoàn hảo theo các yêu cầu kỹ thuật mới nhất được áp đặt bởi các nền tảng di động trên toàn thế giới.