W88 / Tin tức W88 / W88 Poker – P2P thế giới trong tầm tay bạn

W88 Poker – P2P thế giới trong tầm tay bạn

Poker là một trò chơi bài kết hợp giữa cờ bạc, chiến lược và các kỹ năng khác nhau. Bắt đầu từ các nước phương Tây, bằng một cách nào đó mà ngày nay Poker đã lan rộng ra toàn thế giới. Nó không loại trừ Châu Á, với hàng triệu thành viên online mỗi ngày. Hiểu được nhu cầu này, W88 Poker ra đời với đầy đủ ứng dụng hỗ trợ cho mobile, chuyên nghiệp để phục vụ thành viên của mình.

POKER TRÊN DI ĐỘNG!

Ứng dụng Poker trên di động độc quyền duy nhất. Có trên hệ điều hành Android & iOS. Sử dụng mã QR để cài đặt nhanh vào thiết bị di động của bạn:

ma qr poker w88
ma qr poker w88

Link download Poker W88 App về máy tính:

Link download 1Link 2Link dự phòng

Hoặc bạn có thể Download phiên bản update tại trang chủ với các link dự phòng của W88:

>>> Link W88 <<<

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT VÀI GỢI Ý TỪ W88 POKER TEAM

ALL-IN HOẶC FOLD

w88 poker
W88 poker siêu nhanh và cân não từng khoảnh khắc.

Tố hết hoặc bỏ bài, đó là tất cả những gì bạn cần làm với W88 Poker. Số tiền mua vào là 8 lần mức big blinds, thành viên chỉ có 2 lựa chọn là tố hết hoặc bỏ bài. Độc quyền tại GGPoker, dành cho cả Hold’em và Omaha. Đây thực sự là một biến thể thú vị giúp cho ván bài diễn ra nhanh chóng và đơn giản nhất.

Để gia tăng sự kịch tính, mỗi khi bạn đưa ra quyết định Tố hết thì bạn sẽ có cơ hội nhận phần thưởng Jackpot trong bàn Tố hết hoặc bỏ bài.

Sự phấn khích liên tục với vòng quay đặt cược diễn ra không ngừng.

Sự hồi hộp sẽ gia tăng tỷ lệ thuận với số bài chia ra. Không có cơ hội cho sự lăn tăn hay đắn đo. Ngay khi một người chơi quyết định tố hết sẽ đến lượt lựa chọn của người chơi tiếp thay ngay lập tức.

Bạn có thể chuyển tiền ra khỏi bàn Poker ngay lập tức

Chỉ có bàn Tố hết hoặc bỏ bài cho phép người chơi chuyển tiền từ tài khoản quỹ poker về tài khoản chính bất kỳ lúc nào. Mức mua vào là 8 lần Big-blinds và bạn có thể chuyển về quỹ chính bất kỳ số tiền nào vượt quá mức mua vào của bạn.

to het hoac bo bai
Lựa chọn là của bạn: tố hết hoặc đơn giản là bỏ bài, dừng lại.

Thông tin Jackpot bàn Tố hết hoặc bỏ bài

Để thêm phần thú vị, bạn có thể kiếm thêm tiền ở Jackpot Tố hết hoặc Bỏ bài mỗi lần bạn Tố hết. Jackpot được tích lũy liên tục với 50% số tiền từ các bàn Tố hết hoặc bỏ bài. Điều kiện để nhận thưởng là:

  1. Để nhận Jackpot trong bàn Hold’em, 2 lá bài riêng của bạn kết hợp với 3 lá bài chung tạo được Thùng phá sảnh hoặc cao hơn.
  2. Để nhận Jackpot trong bàn Omaha, 2 lá bài riêng của bạn kết hợp với 3 lá bài chung tạo được Thùng phá sảnh thượng.

Cơ cấu thanh toán như sau:

Kiểu chơi Binds Thanh toán (%)
Hold’em $5 / $10 1%
Omaha $4 / $8 0.80%
Hold’em $2 / $4 0.50%
Omaha $1 / $2 0.30%
Hold’em $0.50 / $1 0.12%
Omaha $0.25 / $0.50 0.08%
Hold’em $0.10 / $0.25 0.03%

Đọc thêm: Ứng dụng W88 LITE – thách thức mọi app cá cược hiện nay trên thị trường

CÁC GIẢI ĐẤU W88 POKER

Bí quyết là: mua vào, giữ lấy tiền vốn và trụ lại lâu nhất có thể

giai dau w88 poker
Đừng bỏ lỡ giải đấu ngày chủ nhật hàng tuần tại w88 poker bạn nhé!

Trong các giải đấu Poker, người chơi bắt đầu với số lượng Chip bằng nhau. Người chiến thắng là người trụ lại cuối cùng với tất cả số chip có trên bàn.

Mỗi ngày sẽ có ít nhất $100.000 tiền thưởng được W88 trao cho các thành viên, với tất cả mọi mức mua vào và tăng gấp đôi vào ngày chủ nhật. W88 Poker có cả giải đấu miễn phí, giải đấu phụ với đủ hình thức để bạn làm quen.

5 giải đấu chính đang diễn ra tại W88Poker bạn không thể bỏ lỡ:

DAILY GUARANTEES

Daily Guarantees là giải bao gồm tất cả hình thức phổ biến nhất của W88, tổng tiền thưởng ít nhất là $100.000 mỗi ngày. Số tiền sẽ tăng gấp đôi thành $200.000 vào chủ nhật.

Daily Guarantees w88 poker

BOUNTY HUNTERS

Loại đối thủ để tăng tiền thưởng của bạn. Ngoài việc có được giải thưởng thông thường từ giải đấu, bạn còn nhận được tiền thưởng từ người chơi bị bạn loại. Giải đấu Bounty Hunters diễn ra hàng ngày.

giai dau bounty hunters poker tai w88

OMAHOLIC

Chưa trải nghiệm đầy đủ sự thú vị của Omaha? Hãy tham ngay loạt giải đấu Omaha diễn ra hàng ngày. Omaholic có các hình thức chơi là Tiền thưởng, Freezeout và Mua lại.

omaholic w88

CHINESE ZODIAC FREEROLLS

Chinese Zodiac Freerolls là giải đấu miễn phí, người chiến thắng sẽ có cơ hội giành vé tham gia các giải đấu phụ và một Avarta của 12 con giáp.

chinese zodiac freerolls w88 poker

T$ BUILDER

Các giải đấu T$ Builder diễn ra 30 phút 1 lần trên đấu trường P2P W88 Poker với mức mua vào là $1, $2, $4, 8$. Giải thưởng là tổng tiền mua vào không bị khấu trừ bất kỳ khoản phí nào. Tất cả giải thưởng sẽ được thanh toán bằng T$.

tournament builder poker w88

Nếu bạn chưa có tải khoản W88 với đầy đủ chức năng kèm khuyến mãi mới nhất. Hãy tham gia ngay bằng liên kết và hướng dẫn đăng ký w88 của linkw88moinhat tại đây.